Top 10 trung tâm luyện thi Ielts uy tín tại Hà Nội

Đối với nhiều người, luyện thi Ielts không chỉ là việc rèn kỹ năng tiếng Anh mà còn là cánh cửa mở ra cơ hội tươi sáng trong tương lai. Tuy nhiên, quá trình chuẩn bị cho kỳ thi Ielts lại đầy gian nan và thách thức. Ngoài sự kiên nhẫn và chăm chỉ, bạn nên có thể tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh để được tư vấn lộ trình học tập đúng đắn và áp dụng phương pháp ôn thi hiệu quả. Sau đây là top 10 trung tâm luyện thi Ielts Hà Nội uy tín và chất lượng nhất mà bạn có thể tham khảo.

Anh ngữ Epro 

luyện thi ielts hà nội

Epro bắt đầu từ sự đam mê nghiên cứu của 1 nhóm các thầy cô hiện đang là những Tiến sĩ ngành ngôn ngữ học ứng dụng tại trường đại học Victoria thuộc Wellington New Zealand. Đó là những thầy cô xuất thân là Giảng viên khoa tiếng Anh của trường Đại học sư phạm, có bề dày kinh nghiệm với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh ở các môi trường khác nhau và tham gia tập huấn giáo viên cho giáo viên Tiếng Anh ở các cấp học trên toàn quốc; 12 năm kinh nghiệm luyện thi chuyên, luyện thi Ielts…

Mục tiêu của Epro là giúp học viên cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh thông qua việc xây dựng nền tảng ngữ pháp vững chắc, mở rộng vốn từ vựng, rèn kỹ năng nghe nói đọc viết, và phát triển khả năng giao tiếp tự tin. Epro tập trung vào việc tạo ra một môi trường học tập tích cực và đa dạng, nơi học viên có thể rèn luyện kỹ năng thông qua các hoạt động thực hành và trải nghiệm thực tế.

Mô hình giảng dạy của Epro được thiết kế linh hoạt và đa dạng để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu học tập của từng học viên. Trung tâm cung cấp các khóa học Ielts từ cơ bản đến nâng cao, Ielts cho người mới bắt đầu, Ielts cấp tốc, Ielts đi du học…. Bên cạnh đó còn có thêm các khóa học cải thiện kỹ năng như Ielts Speaking, Ielts Listening, Ielts Writing, Ielts Reading.

Hotline: 0962.12.66.12

Email: info@epro.edu.vn

Website: 

www.epro.edu.vn 

www.ieltswithepro.com

Hội đồng Anh – British Council

Hội đồng Anh (British Council) là đơn vị đào tạo và tổ chức các cuộc thi Ielts uy tín bậc nhất hiện nay. British Council đã xuất hiện ở Việt Nam từ năm 1993 và có mạng lưới rộng khắp 130 quốc gia. Hiện nay, đơn vị này đang cung cấp 4 khóa luyện thi Ielts bao gồm Ielts Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate và Luyện thi cấp tốc. Giáo viên ở đây 100% là chuyên gia tiếng Anh người bản xứ có nhiều năm kinh nghiêm dạy Ielts. Chi phí tại đây cao hơn mặt bằng chung một chút và không cam kết chất lượng đầu ra nhưng vẫn là đơn vị uy tín được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn.

Trung tâm Ielts Fighter 

luyện thi ielts hà nội

Với gần 30 cơ sở trên toàn quốc cùng đội ngũ giảng viên chuyên môn nghiệp vụ cao, Ielts Fighter đã truyền cảm hứng và động lực học Ielts cho rất nhiều bạn trẻ. Mô hình giảng dạy tại đây tập trung vào thực hành và rèn luyện các kỹ năng một cách chủ động. Ielts Fighter tạo ra môi trường học tập đầy sôi động, nơi học viên có thể rèn luyện các kỹ năng cần thiết để đạt được kết quả tốt trong cả bốn phần thi của Ielts. Ielts Fighter cũng tập trung vào việc cung cấp các chiến lược ôn luyện hiệu quả, phân tích cấu trúc đề thi, cung cấp nguồn tài liệu mẫu và bài tập thực hành. Ngoài ra, trung tâm cũng tổ chức các buổi kiểm tra mô phỏng để giúp học viên làm quen với cấu trúc và yêu cầu của kỳ thi thực tế.

GLN 

GLN là một trung tâm luyện thi Ielts nổi tiếng từ lâu tại Hà Nội. GLN có đội ngũ giảng viên bản ngữ nhiều năm trong nghề, đạt đủ các tiêu chuẩn để giảng dạy tiếng Anh, đến từ nhiều quốc gia nói tiếng Anh như Mỹ, Anh, New Zealand… Bên cạnh đó, cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại và đầy đủ tiện nghi phục vụ trong quá trình học tập và ôn luyện. Tại đây cung cấp cho học viên nhiều khóa học như Ielts cho người mới bắt đầu, Ielts nâng cao trình độ, Ielts rèn luyện riêng biệt từng kỹ năng…

Trung tâm luyện thi Acet

luyện thi ielts hà nội

Acet là đơn vị luyện thi ielts dưới sự liên kết và bảo trợ của IDP (một đơn vị chuyên tổ chức các kỳ thi Ielts tương tự như Hội đồng Anh). Tất cả giáo trình được sử dụng trong quá trình giảng dạy đều được biên soạn và cập nhật theo Học viện UTS. Ngoài luyện thi Ielts, tại đây có nhiều khóa học cho học viên lựa chọn như Anh ngữ học thuật, Anh ngữ học thuật kỹ năng, Khóa học tiếng Anh hè ACET… 

Trung tâm Anh ngữ Apollo 

Có thể nói, đây chính là trung tâm Anh ngữ lâu đời nhất tại Việt Nam. Với lịch sử hoạt động lâu đời, Apollo tích lũy được nhiều kinh nghiệm đào tạo và ra mắt nhiều khóa học bổ ích nhằm hỗ trợ cho sinh viên và những người đã đi làm có cơ hội nâng cao trình độ tiếng Anh. Apollo có phương pháp đào tạo chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, học viên được bổ trợ nhiều kỹ năng và tiếp xúc với nhiều kiến thức thực tế… Đây chính là môi trường lý tưởng để học tiếng Anh của nhiều lứa tuổi. 

Trung tâm IPP Ielts

luyện thi ielts hà nội

Cũng giống như những trung tâm tiếng Anh khác, IPP Ielts cũng chia ra nhiều khóa học để đáp ứng nhu cầu của học viên. 4 khóa học tại đây bao gồm Ielts cho người mới bắt đầu, Ielts nâng cao điểm số, Ielts Speaking  Writing, Ielts Listening & Reading. Khi tham gia khóa học, bạn không chỉ được nâng cao trình độ kỹ năng mà còn được ôn luyện các dạng đề mô phỏng để làm quen và cải thiện tốc độ làm bài. 

Trung tâm Summit 

Summit không chỉ là trung tâm luyện thi Ielts uy tín mà còn là trung tâm tiếng Anh cho trẻ em rất chất lượng tại Hà Nội. Đội ngũ giảng viên tại đây rất đa dạng, từ giáo viên người Việt đến giáo viên người bản xứ. Tất cả đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh và chuyên môn nghiệp vụ tốt. Một số khóa học tại đây bao gồm: Summit Junior (10 – 15 tuổi), luyện thi TOEFT iBT, luyện thi Ielts, luyện thi SAT, luyện thi ACT, luyện thi GMAT. 

Prep Hà Nội

luyện thi ielts hà nội

Trung tâm luyện thi Ielts Prep chủ yếu dạy học online và có cam kết đầu ra cho các học viên. Các khóa học tại đây đều được cam kết đầu ra với số điểm tối thiểu là 6.0 Ielts. Tuy là một cái tên mới nhưng với nhiều ưu điểm nổi trội cùng chất lượng giảng dạy được học viên đánh giá cao, Prep đang dần trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về ôn luyện Ielts tại Hà Nội. 

Trên đây là những trung tâm luyện thi Ielts Hà Nội uy tín và chất lượng nhất thị trường. Để đưa ra lựa chọn phù hợp, bạn nên tham khảo địa chỉ chi nhánh gần nhất, các khóa học Ielts và mức học phí của từng trung tâm.

>>> Xem Thêm: Khóa học Ielts 4.5 cam kết đầu ra tại Epro

Tham gia bình luận:

Chat Messenger Chat Zalo
Khoá học liên quan
Tin tức Sự kiện

Đăng ký tư vấn