Khoá học Foundation (~IELTS 3.5 – 4.5+)

Mô tả khóa học

Khóa học Foundation dành cho các bạn học sinh cấp 2 bắt đầu làm quen với IELTS theo 4 kỹ năng đặc biệt ở hai phần: Từ vựng và học thuật. Rèn luyện thành thạo các kỹ năng về phản xạ, trả lời câu hỏi, viết mệnh đề theo form tiêu chuẩn của IELTS.

Khoá học Foundation IELTS EPRO

Bạn sẽ học được gì

✅Bạn sẽ bắt đầu làm quen với  IELTS theo 4 kỹ năng, đặc biệt là vốn từ vựng học thuật. 

✅Thời lượng học tập chia đều để tập trung nâng cao kiến thức Listening – Reading và bắt đầu tìm hiểu chi tiết Speaking – Writing

✅Tập phản xạ nói trong việc trả lời các câu hỏi Speaking, học phát âm và sửa phát âm 

✅Thực hành thành thạo viết từ mệnh đề, câu đơn, câu phức đến hoàn thành một bài Academic paragraph, phân tích biểu đồ, viết luận đúng form tiêu chuẩn của IELTS

✅Kết thúc khóa học, học viên có thể đạt từ 4.5+ IELTS trở lên

Giới thiệu khóa học

Môi trường ngày càng hội nhập như ngày nay, Ngoại ngữ như chiếc chìa khóa để mở ra những cánh cổng kiến thức, cơ hội cho mỗi bản thân chúng ta. Tiếng Anh là ngôn ngữ Quốc tế, ngoài tiếng mẹ đẻ hãy trang bị thêm cho mình một ngôn ngữ nữa nhé. Tiếp xúc sớm với Tiếng Anh chính là một lợi thế, tranh thủ và tận dụng ngay cơ hội này để có thể phát triển bản thân hơn nữa nha.

Lợi ích của việc học tiếng Anh nền tảng- Định hướng IELTS từ “cấp 2”

Bước vào giai đoạn cấp 2 (THCS), các em học sinh bắt đầu bước vào giai đoạn học tập chuyên sâu và đủ khả năng để tiếp thu nhiều kiến thức. Chính vì vậy, cấp 2 là thời điểm thời điểm tốt nhất để học sinh bắt đầu làm quen và tiếp xúc với việc xây dựng nền tảng tiếng Anh- định hướng IELTS .Hiểu được vấn đề đó EPRO đã cho ra khóa học Foundation (~IELTS 3.5-4.5+)

Việc học tiếng Anh định hướng IELTS sẽ giúp cho học viên

❌ Tăng điểm số tiếng Anh trên trường

❌ Cơ hội để được tuyển thẳng vào các trường chuyên, các trường THPT tốp đầu

❌ Điểm 10 tiếng Anh khi thi tốt nghiệp

❌  Cơ hội săn học bổng du học

❌  Cơ hội giao lưu với bạn bè quốc tế

Bí quyết đạt được mục tiêu ~IELTS 4.5+

✅Trang bị một tinh thần học tập thoải mái và nghiêm túc. Hãy lên một kế hoạch học tập rõ ràng và chi tiết cho chính mình để hoàn thành mục tiêu.

✅Bắt tay vào thực hiện kế hoạch theo quy tắc 30 phút. Nếu bạn dành nhiều thời gian hằng ngày cho việc luyện IELTS thì chắc chắn sẽ cải thiện rõ rệt hoặc dành riêng ra 30 phút thực sự tập trung cho một ngày với Tiếng Anh nhé

✅Biết cách sử dụng tài liệu, các khóa học online thực sự hiệu quả. Hãy lựa chọn lọc những đơn vị đào tạo IELTS có chất lượng tốt nhất đảm bảo quá trình tiếp nhận kiến thức cho mình.

✅Khóa học Foundation nhằm giúp các bạn tiếp cận với kiến thức ngoại ngữ cơ bản thông qua các bài học được biên soạn tỉ mỉ, công phu của đội ngũ Ban cố vấn chuyên môn kết hợp với các giảng viên dày dạn kinh nghiệm của EPRO sẽ giúp bạn xây dựng 1 nền tảng tiếng Anh- định hướng IELTS  một cách nhanh chóng.

?Hãy nhanh tay đăng ký khóa học Foundation ( ~ IELTS 3.5-4.5+) ngay hôm nay để cải thiện trình độ Tiếng Anh của mình.

Nội dung khóa học

VOCABULARY

  • 300 từ vựng thuộc 10 chủ đề phổ biến khác nhau: daily life, house and home, travel and holidays, food, health and medicine, language,…

GRAMMAR

  • Hệ thống các điểm ngữ pháp căn bản cho bài thi IELTS. Cung cấp các hướng dẫn ngữ pháp quan trọng từ đại học Cambridge. Học viên được thực hành qua các bài tập về các về: thì của động từ, số đếm, câu điều kiện, mệnh đề, …

PRONUNCIATION

  • Chuẩn hóa hệ thống phát âm, sắp xếp ý tưởng, vận dụng từ vựng, đặc biệt nhấn mạnh vào những phần học viên hay mắc lỗi.

LISTENING 

  • Cung cấp phương pháp để xây dựng thói quen nghe dựa trên nguyên tắc phát âm

READING

  • Nắm rõ các dạng bài trong Reading, chiến thuật làm bài, hiểu cách tìm kiếm thông tin khi làm bài, chiến lược làm các câu hỏi khác nhau.

WRITING

  • Hiểu rõ phần thi, bắt đầu phân tích đề bài Writing, luyện viết những câu đơn giản đến phức tạp, đoạn văn ngắn.

SPEAKING

  • Nắm vững các phần thi Speaking, tìm hiểu về các topic thường xuất hiện nhất với từ vựng và cách trả lời hay, đầy đủ, logic.

BÀI THI CUỐI KHÓA

Bài kiểm tra 4 kỹ năng để đánh giá học sinh năng lực của học viên sau khi học xong khóa học và bổ sung các kiến thức cần thiết để học sinh đạt kết quả đầu ra Ielts 4.5+

Khoá học Foundation IELTS EPRO

Tham gia bình luận:

Chat Messenger Chat Zalo
Khoá học liên quan
Tin tức Sự kiện

Đăng ký tư vấn