Khóa học Beginner (~IELTS 0-2.5+)

Mô tả khóa học 

Khóa học Beginner với chương trình đào tạo chủ yếu dành cho học sinh cấp 2 với mong muốn tiếp cận Tiếng Anh và chưa từng học IELTS. Các bạn chưa được thu thập các vốn từ vựng, các cấu trúc ngữ pháp, phát âm và các kỹ năng tự học, dùng tài liệu chưa biết bắt đầu từ đâu.

Khoá học Beginner (~IELTS 0 – 2.5+) epro

Bạn sẽ học được gì

✅Sau khi hoàn thiện chương trình học của khóa học Beginner (~IELTS 0 ->2.5) các bạn sẽ tiếp cận gần hơn với môn học Tiếng Anh của mình. 

✅Các kỹ năng như phát âm cơ bản, củng cố thêm vốn từ vựng, làm quen việc phát âm và các phản xạ trong giao tiếp sẽ dần được hoàn thiện.

✅Bạn sẽ được trang bị thêm nhiều kiến thức, tự tin, phát triển bản thân và thoải mái tham gia các hoạt động ngoại khóa giao lưu và mở ra những cánh cổng tương lai năng động hơn nữa.

Giới thiệu khóa học

Bạn biết không

Môi trường ngày càng hội nhập như ngày nay, Ngoại ngữ như chiếc chìa khóa để mở ra những cánh cổng kiến thức, cơ hội cho mỗi bản thân chúng ta. Tiếng Anh là ngôn ngữ Quốc tế, ngoài tiếng mẹ đẻ hãy trang bị thêm cho mình một ngôn ngữ nữa nhé. Tiếp xúc sớm với Tiếng Anh chính là một lợi thế, tranh thủ và tận dụng ngay cơ hội này để có thể phát triển bản thân hơn nữa nha.

Lợi ích của việc học tiếng Anh nền tảng- Định hướng IELTS từ cấp 2”

Bước vào giai đoạn cấp 2 (THCS), các em học sinh bắt đầu bước vào giai đoạn học tập chuyên sâu và đủ khả năng để tiếp thu nhiều kiến thức. Chính vì vậy, cấp 2 là thời điểm thời điểm tốt nhất để học sinh bắt đầu làm quen và tiếp xúc với việc xây dựng nền tảng tiếng Anh- định hướng IELTS .Hiểu được vấn đề đó EPRO đã cho ra khóa học Beginner (~IELTS 0-2.5+)

Việc học tiếng Anh định hướng IELTS sẽ giúp cho học viên:

❌ Tăng điểm số tiếng Anh trên trường

❌ Cơ hội để được tuyển thẳng vào các trường chuyên, các trường THPT tốp đầu

❌ Điểm 10 tiếng Anh khi thi tốt nghiệp

❌  Cơ hội săn học bổng du học

❌  Cơ hội giao lưu với bạn bè quốc tế

Lộ trình Beginner tại EPRO chia làm 4 nội dung, ôn luyện 4 kỹ năng thi: Speaking, Reading, Listening và Writing từ con số 0 để đạt tới điểm tương đương IELTS 2.5+ dễ dàng. 

Không những thế, mỗi bài học bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn rất chi tiết theo phương pháp học thông minh để nắm bắt cấu trúc, từ vựng và biết các mẹo chọn đáp án chuẩn. Với lộ trình tinh gọn thời gian của bạn cũng sẽ được tiết kiệm được khá nhiều đảm bảo tối đa hóa hiệu quả học tập.  

?Nếu bạn muốn chinh phục đầu ra tương đương IELTS 2.5+ thì đừng chần chừ mà không đăng ký ngay khóa học  BEGINNER  (~0-2.5+) tại EPRO để đón nhận nhiều bất ngờ!

Nội dung khóa học

⭕ Pronunciation 

 • Nắm vững nguyên tắc phát âm cơ bản, bao gồm 44 âm IPA, trọng âm, ngữ đi

Vocabulary

 • Củng cố vốn từ vựng tiếng Anh thông dụng làm nền tảng cho kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cho các khóa Foundation kế tiếp

  IELTS Grammar

 • Nắm vững các điểm ngữ pháp nòng cốt thương xuất hiện trong các bài thi IELTS
 • Biết cách phân biệt các loại danh từ, động từ, trạng từ, tính từ, nhận biết các tiền tố, hậu tố để đoán nghĩa của từ vựng

IELTS Speaking

 • Tập trung chính vào việc phát âm chuẩn hóa nguyên âm, phụ âm mà học sinh Việt Nam hay mắc lỗi sai
 • Bước đầu hình thánh sự tự tin, phản xạ trong giao tiếp với các chủ đề quen thuộc trong các tình huống giao tiếp đơn giản, thông dụng trong đời sống và công việc hàng ngày
 • Cung cấp phương pháp giúp học sinh có thể phản xạ tốt nhất khi được hỏi bất kỳ câu hỏi nào
 • Phát triển tư duy khi trả lời câu hỏi ở phần Speaking part 1

⭕  IELTS Reading

 • Đọc hiểu được nội dung các đoạn văn, hội thoại ngắn với các chủ đề học thuật đơn giản như School, education,….
 • Tăng vốn từ vựng về các chủ đề cụ thể để phục vụ cho các kỹ năng khác như viết, nói, nghe
 • Biết cách sử dụng từ vựng học thuật ở mức cơ bản và cách áp dụng từ vựng trong câu, đoạn văn đơn giản

⭕  IELTS Writing

 • Tập chung vào chuẩn hóa ngữ pháp bào gồm các thành phần, loại từ, cụm từ, cấu trúc câu hỗ trợ cho việc xây dựng các bài luận ở các khóa học kế tiếp

IELTS Listening 

 • Cung cấp phương pháp để xây dựng thói quen nghe dựa trên nguyên tắc phát âm

Bài thi cuối khóa

Bài kiểm tra 4 kỹ năng để đánh giá học sinh năng lực của học viên sau khi học xong khóa học và bổ sung các kiến thức cần thiết để học sinh đạt kết quả đầu ra tương đương Ielts 2.5+

khóa học ielts epro

Tham gia bình luận:

Chat Messenger Chat Zalo
Khoá học liên quan
Tin tức Sự kiện

Đăng ký tư vấn