Khóa học Basic (~IELTS 2.5-3.5+)

Mô tả khóa học

Khóa học Basic (~IELTS 2.5-3.5+)  dành cho các bạn biết chút từ vựng, ngữ pháp , phát âm nhưng ở mức độ cực sơ cấp; những bạn có vốn từ vựng còn hạn chế chỉ sử dụng được từ vựng ở mức độ đơn lẻ, riêng biệt; không tự tin với khả năng nói viết tiếng anh, không thể đọc hiểu các đoạn văn hoặc hội thoại

khóa học ielts epro tốt nhất

Bạn sẽ học được gì

✅Tăng vốn từ vựng, củng cố ngữ pháp trau dồi và phát triển trình độ ngoại ngữ nhanh chóng

✅Phát âm chuẩn bảng IPA, làm quen với 3 giọng tiếng Anh thường xuyên xuất hiện trong IELTS là Anh-Anh, Anh-Mỹ, Anh-Úc.

✅Tập làm quen với dạng câu hỏi thường gặp ngay trong phần thi Listening và luyện tập cùng các chủ đề quen thuộc

✅Làm quen và luyện đề thi IELTS, tóm lược và nắm được những kiến thức cơ bản cùng kỹ năng làm bài

✅Đảm bảo hoàn thiện kiến thức và đầu ra tương đương IELTS 3.5+

Giới thiệu khóa học

Bạn có biết 

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, được sử dụng để giao tiếp với tất cả các nước trên thế giới. Theo thống kê có tới hơn 1 tỷ trang Web sử dụng Tiếng Anh và thật kinh ngạc nếu bạn thành thạo ngôn ngữ này có thể khai thác hầu hết kho tri thức ấy.

Trong đó IELTS là kỳ thi cũng như yếu tố đánh giá năng lực sử dụng Tiếng Anh của bạn và tạo ra nhiều cơ hội mới, trải nghiệm mới với những bước tiến xa hơn. 

Lợi ích của việc học tiếng Anh nền tảng- Định hướng IELTS từ “cấp 2”

Bước vào giai đoạn cấp 2 (THCS), các em học sinh bắt đầu bước vào giai đoạn học tập chuyên sâu và đủ khả năng để tiếp thu nhiều kiến thức. Chính vì vậy, cấp 2 là thời điểm thời điểm tốt nhất để học sinh bắt đầu làm quen và tiếp xúc với việc xây dựng nền tảng tiếng Anh- định hướng IELTS .Hiểu được vấn đề đó EPRO đã cho ra khóa học Basic (~IELTS 2.5-3.5+)

Việc học tiếng Anh định hướng IELTS sẽ giúp cho học viên

❌ Tăng điểm số tiếng Anh trên trường

❌ Cơ hội để được tuyển thẳng vào các trường chuyên, các trường THPT tốp đầu

❌ Điểm 10 tiếng Anh khi thi tốt nghiệp

❌  Cơ hội săn học bổng du học

❌ Cơ hội giao lưu bạn bè quốc tế

Bí quyết đạt được mục tiêu ~IELTS 3.5+

▶️Trang bị một tinh thần học tập thoải mái và nghiêm túc. Hãy lên một kế hoạch học tập rõ ràng và chi tiết cho chính mình để hoàn thành mục tiêu.

▶️Bắt tay vào thực hiện kế hoạch theo quy tắc 30 phút. Nếu bạn dành nhiều thời gian hằng ngày cho việc luyện IELTS thì chắc chắn sẽ cải thiện rõ rệt hoặc dành riêng ra 30 phút thực sự tập trung cho một ngày với Tiếng Anh nhé

▶️Biết cách sử dụng tài liệu, các khóa học online thực sự hiệu quả. Hãy lựa chọn lọc những đơn vị đào tạo IELTS có chất lượng tốt nhất đảm bảo quá trình tiếp nhận kiến thức cho mình.

▶️Khóa học Basic  nhằm giúp các bạn tiếp cận với kiến thức ngoại ngữ nền tảng thông qua các bài học được biên soạn tỉ mỉ, công phu của đội ngũ Ban cố vấn chuyên môn kết hợp với các giảng viên dày dạn kinh nghiệm của EPRO sẽ giúp bạn xây dựng 1 nền tảng tiếng Anh- định hướng IELTS  một cách nhanh chóng.

?Hãy nhanh tay đăng ký khóa học Basic – tương đương đầu ra IELTS 3.5+ ngay hôm nay để cải thiện trình độ Tiếng Anh của mình.

Nội dung khóa học

Vocabulary

  • 300 từ vựng thuộc 15 chủ điểm thường xuyên xuất hiện trong bài thi IELTS

⭕Grammar

  • Củng cố ngữ pháp nền tảng cơ bản, nắm vững nội dung chủ điểm như: thì, cấu trúc câu, mệnh đề quan hệ, từ nối, phân biệt các dạng từ: danh từ-động từ-tính từ, trạng từ, giới từ…

Pronunciation 

  • 34 âm quan trọng trong IPA
  • Nguyên tắc trọng âm trong tiếng Anh
  • Cách sử dụng nhịp điệu trong tiếng Anh

IELTS Listening & Reading

  • Bắt đầu làm quen với các dạng đề và các kỹ thuật luyện đọc cơ bản, đọc ngắn; các dạng câu hỏi thường gặp trong phần thi Listening và luyện tạp 1 số chủ đề quen thuộc

IELTS Speaking

  • Luyện tập nói cơ bản với một số chủ điểm quen thuộc trong cuộc sống. Ngoài ra sẽ luyện tập viết các câu cơ bản và note- taking trong quá trình học.

IELTS Writing

  • Luyện viết  một số chủ điểm cơ bản quen thuộc trong cuộc sống. Ngoài ra sẽ luyện tập viết 

Bài thi cuối khóa

Bài kiểm tra 4 kỹ năng để đánh giá học sinh năng lực của học viên sau khi học xong khóa học và bổ sung các kiến thức cần thiết để học sinh đạt kết quả đầu ra Ielts 3.5+

khóa học ielts epro Việt Nam

Tham gia bình luận:

Chat Messenger Chat Zalo
Khoá học liên quan
Tin tức Sự kiện

Đăng ký tư vấn