VỀ CHÚNG TÔI

Giới thiệu về Anh ngữ EPRO

Anh ngữ EPRO là thương hiệu hàng đầu về đào tạo Tiếng Anh chất lượng cao tại Việt Nam. EPRO cung cấp các khóa Luyện thi IELTS, tiếng Anh với người bản ngữ, Tiếng Anh dành cho du học, Tiếng Anh liên kết các trường học, doanh nghiệp dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm nói riêng và cộng đồng người Việt nói chung.

Với bề dày kinh nghiệm nghiên cứu về phương pháp giảng dạy Tiếng Anh và thụ đắc ngôn ngữ Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 của người Phụ trách chuyên môn, chúng tôi mong muốn đưa phương pháp dạy tiến tiến trên thế giới về áp dụng cho học sinh, sinh viên Việt Nam, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, nâng cao năng lực sử dụng Tiếng Anh cho cộng đồng người Việt.

     

Lớp học tại Anh ngữ EPRO

Lịch sử hình thành

EPRO bắt đầu từ sự đam mê nghiên cứu của 1 nhóm các thầy cô hiện đang là những Tiến sĩ ngành ngôn ngữ học ứng dụng tại trường Wellington New Zealand. Đó là những thầy cô xuất thân là Giảng viên khoa tiếng Anh của trường Đại học sư phạm, có bề dày kinh nghiệm với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh ở các môi trường khác nhau và tham gia tập huấn giáo viên cho giáo viên Tiếng Anh ở các cấp học trên toàn quốc; 12 năm kinh nghiệm luyện thi chuyên, luyện thi IELTS…

Họ mong muốn đưa phương pháp dạy tiến tiến trên thế giới về áp dụng cho học sinh, sinh viên Việt Nam, mong muốn tạo ra nhiều thế hệ học trò xuất sắc để đồng hành cùng trung tâm hoàn thành sứ mệnh phổ cập IELTS cho người Việt.

Với mục tiêu cung cấp công cụ và phương pháp tốt nhất hỗ trợ người học, EPRO chú trọng vào tính áp dụng thực tiễn, vào sự rèn luyện, thực hành ngôn ngữ giúp học sinh không chỉ đạt được các chứng chỉ IELTS mơ ước, mà còn  trang bị cho học viên  nền tảng ngôn ngữ giúp học viên nâng cao năng lực, khả năng sử dụng ngôn ngữ.

Tầm nhìn

Với khát vọng phổ cập tiếng Anh cho người Việt, đem đến cho hàng triệu học sinh sinh viên Việt Nam tấm chứng chỉ Quốc tế IELTS, Học viện Anh ngữ EPRO xác định trở thành hệ thống Anh ngữ tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam, đạt chuẩn Quôc tế, không ngừng đổi mới ,sáng tạo, ứng dụng công nghệ trong  giảng dạy và học tập giúp trang bị  cho thế hệ trẻ Việt Nam có thể vững vàng, tự tin bắt kịp với xu hướng Thế giới.

Sứ mệnh

Chúng tôi luôn tâm niệm lấy học sinh làm trọng tâm, lấy kết quả học tập của học viên làm động lực cho sự phát triển trung tâm, cam kết không ngừng nỗ lực xây dựng môi trường dạy và học tập sáng tạo, hiện đại, phát triển và hội nhập Quốc tế để đồng hành cùng Quý phụ huynh trong công cuộc  đào tạo và phát triển năng lực cho con em họ.

Giá trị cốt lõi

EPRO  mong muốn đưa phương pháp dạy tiến tiến trên thế giới về áp dụng cho học sinh, sinh viên Việt Nam, mong muốn tạo ra nhiều thế hệ học trò xuất sắc để cùng trung tâm hoàn thành sứ mệnh phổ cập IELTS cho người Việt.

EPRO đề cao sự sáng tạo, khuyến khích tìm tòi, ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc dạy và học, chủ động học hỏi, cải tiến để nâng cao chất lượng dạy và học.

EPRO cam kết luôn đồng hành cùng Quý học viên, Quý phụ huynh trong suốt quá trình dạy và học.

EPRO đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động dạy và học của trung tâm.

                           

BAN CỐ VẪN – PHỤ TRÁCH CHUYÊN MÔN

Đội ngũ cố vấn, phụ trách chuyên môn của chúng tôi là các Tiến sỹ ngôn ngữ học ứng dụng và Thạc sỹ TESOL tốt nghiệp trường đại học Victoria Wellington, hiện là giảng viên trường ĐH NN Đà Nẵng và ĐH SP HN

 Chịu trách nhiệm xây dựng khung chương trình đào tạo, biên soạn tài liệu giảng dạy chuẩn Cambridge, bộ đề thi sát với thực tế

 Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng, phương pháp giảng dạy của giáo viên và chất lượng đầu ra của học viên (trực tiếp tham gia đánh giá bài thi năng lực trước, trong và sau khoá học)

CÔ CAO THỊ HỒNG PHƯƠNG

Tiến sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ học ứng dụng tại ĐH Victoria Wellington, New Zealand

STATEMENT
Cô Phương Tiến sĩ và trợ lý nghiên cứu tại khoa Ngôn ngữ học Ứng dụng, ĐH Victoria University of Wellington, New Zealand.

Link: https://www.wgtn.ac.nz/lals/research/research-students/phuong-cao

Các lĩnh vực nghiên cứu Phương tiến hành tại thời điểm hiện tại:

  • Kiểm tra đánh giá trong chương trình tiếng Anh học thuật
  • Đánh giá sách giáo khoa và chương trình giảng dạy Tiếng Anh
  • Phát triển chương trình giảng dạy Tiếng Anh và đào tạo giáo viên

Ở Việt Nam, Phương là giảng viên khoa Tiếng Anh, ĐH SP Hà Nội

Ngoài việc giảng dạy trực tiếp tại khoa Tiếng Anh, Cô Phương còn tham gia tập huấn cho giáo viên Tiếng Anh ở các cấp học trên toàn quốc.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh ở các môi trường khác nhau, Cô Phương nghiên cứu và xuất bản một số sách tham khảo cho bậc học THCS và THPT. Ngoài ra, sản phẩm nghiên cứu của Phương được xuất bản trên các tạp chí giảng dạy Tiếng Anh và tập chí ngôn ngữ học ứng dụng uy tín trên thế giới. Cô Phương cũng trình bày các nghiên cứu của mình tại các hội thảo chuyên ngành trong nước và quốc tế.

Cô Phương liên tục cập nhật và tìm tòi các phương pháp giảng dạy tiên tiến, áp dụng phù hợp với đối tượng người học Việt Nam, để giúp học viên cải thiện Tiếng Anh học thuật. Do đó, học sinh và học viên của Phương luôn tự tin vững vàng đón nhận và thử thách với các cơ hội học tập ở các trường ĐH khác nhau trên thế giới. 

Xem thêm

EDUCATION: HỌC VẤN

Tiến sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ học Ứng dụng, phân mảng đánh giá chương trình tiếng Anh học thuật, trường ĐH Victoria of Wellington, New Zealand

Tốt nghiệp thạc sĩ (Xuất sắc), chuyên ngành giảng dạy Tiếng Anh (Master in TESOL, Distinction), trường ĐH Victoria of Wellington, New Zealand

Tốt nghiệp thạc sĩ (Xuất sắc), chuyên ngành Tiếng Anh (Master in English, Distinction), ĐHNN, ĐH Quốc Gia Hà Nội

Tốt nghiệp cử nhân, chuyên ngành Tiếng Anh (Bachelor in English), ĐHNN, ĐH Quốc Gia Hà Nội

Tốt nghiệp cử nhân (Thủ Khoa) chuyên ngành Tiếng Nga (Bachelor in Russian), ĐH Sư Phạm Ngoại Ngữ Hà Nội

EXPERIENCE:KINH NGHIỆM
12 năm kinh nghiệm dạy chuyên Anh, 12 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Khoa Tiếng Anh trường ĐHSP.

Từng là Ban giám khỏa trong các cuộc thi Olympic tiếng Anh Quốc Gia

Từng nhiều năm là thành viên ban ra đề thi chuyên trong các kỳ thi THPT, THCS

Là cố vấn chương trình tiếng Anh cho các trường THCS, THPT ở Hà Nội như trường Nguyễn Tất Thành, Yên Hòa…

Là giáo viên ôn thi đội tuyển học sinh giỏi Quốc gia và đã từng có học sinh đạt giải nhì cấp Quốc gia và nhiều giải học sinh giỏi cấp thành phố

Là tác giả biên soạn nhiều cuốn sách ôn thi đại học

RECENT AWARDS: MỘT SỐ GIẢI THƯỞNG
2021: Researh Grant, trợ cấp nghiên cứu của khoa Ngôn Ngữ Học Ứng Dụng, ĐH Victoria of Wellington

2019: Trợ cấp đi lại (Travel Grant) của Văn phòng Tiếng Anh (RELO), Đại Sứ Quán Mỹ để tham dự hội thảo quốc tế về giảng dạy tiếng Anh (TESOL International Conference) tại Atlanta, Hoa Kỳ với cương vị báo cáo viên trình bày hội thảo.

2018: Học bổng  toàn phần cho chương trình Tiến Sỹ chuyên ngành NGÔN NGỮ HỌC ỨNG DỤNG, của trường Victoria of Wellington, New Zealand.

2017: Học bổng toàn phần ASEAN Scholar cho khoá học Master in TESOL với trường Victoria University of Wellington tại trung tâm ngôn ngữ  khu vực ASEAN (RELC) tại Singapore.

2016: Trợ cấp đi lại (Travel Grant) của viện Nghiên Cứu APEC cho báo cáo viên trình bày tại hội thảo APEC Education Forum tại Lima, Peru.

2016: Học bổng của bộ ngoại giao Hoa Kỳ cho khoá học Tiếng Anh Viết khoa học của Trường đại học Maryland, Hoa Kỳ.

2014: Trợ cấp đi lại (Travel Grant) của văn phòng Tiếng Anh RELC cho trình bày hội thảo tại Singapore

2012: Học bổng của ngân hàng Á Châu cho khoá học nghiên cứu về giáo dục tại Southern Cross University, Australia

2011: Trợ cấp đi lại (Travel Grant) của viện Nghiên Cứu APEC cho giáo viên đạt giải tham dự APEC Education Forum tại Bali, Indonesia

2011: Giải nhì cuộc thi viết dành cho giáo viên khối các nền kinh tế APEC, trao giải tại Bali Indonesia.

2010: Trợ cấp đi lại (Travel Grant) của viện Nghiên Cứu APEC cho khóa học về giáo dục tại Thammasat University, Thailand

2010: Trợ cấp đi lại (Travel Grant) của viện Nghiên Cứu APEC cho khoá học Sustainable Development in Education tại Đại Học Yonsei, Seoul, Hàn Quốc

2010: Trợ cấp đi lại (Travel Grant) của bộ giáo dục Thụy Điển, cho chương trình trao đổi hợp tác văn hóa và giáo dục, tại Stockholm, Thụy Điển.

Và rất nhiều giải thưởng và trợ cấp khác.

MỘT SỐ CHỨNG CHỈ
Research Method in Education, Southern Cross University, Australia

Professional Writing for Language Educators, University of Maryland, USA

Sustainable Development in Education, Yonsei University, Korea

Using Technology in Education, APEC Institute, Korea.

Research Method in Education, Thailand Ministry of Education

Assessment in Education, British Council, Vietnam

CELTA, British Council, Singapore

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Giảng viên Epro là các cử nhân, thạc sĩ tốt nghiệp khoa tiếng Anh top đầu cả nước như ĐHSP HN, ĐHNN, ĐHQG HN; là Thạc sĩ TESOL ở các trường đại học Uy tín trên thế giới, có bề dày kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS, năng lực ngôn ngữ đạt chuẩn, được huấn luyện đào tạo bài bản và 100% có chứng chỉ IELTS,TESOL… 

Họ sử dụng các phương pháp giảng dạy được tích lũy từ kinh nghiệm nghiên cứu về phương pháp giảng dạy Tiếng Anh và thụ đắc ngôn ngữ Tiếng Anh với cương vị là ngôn ngữ thứ 2 hoặc ngoại ngữ.

Ngoài ra, để thuận lợi cho công việc giảng dạy của các giáo viên bản ngữ, chúng tôi còn có 1 đội ngũ trợ giảng là các giảng viên, học sinh, sinh viên đã có nghiệp vụ sư phạm và chứng chỉ Quốc tế IELTS, TOEIC…điểm số cao nhằm hỗ trợ tốt nhất cho học viên

HỌC SINH TIÊU BIỂU

Học viên học tại EPRO còn được rèn luyện tính tự chủ, tự học, biết cách đón nhận những nhận xét của giáo viên, chuyên gia và bạn bè cùng học để cải thiện những điều mình mình chưa đạt đồng thời biết phát huy thế mạnh của bản thân.

CẢM NHẬN PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH