KHÓA IELTS OVERALL 4.5-5.5+

Mô tả khóa học

Khóa học IELTS 4.5-5.5+ dành cho học sinh cấp 3, sinh viên, người đi làm và người có nhu cầu đi du học sử dụng đến Tiếng Anh. Khóa học giúp bạn nâng cao về 4 kỹ năng, phát triển chiến lược làm bài, từ vựng và ngữ pháp.

Khoá học IELTS 4.5 -5.5+

Bạn sẽ học được gì 

▶️Ở giai đoạn này bạn được trang bị thêm kiến thức nâng cao về 4 kỹ năng, giúp các bạn nắm vựng các dạng bài trong mỗi kỹ năng.

▶️Phát triển  chiến lược làm bài hiệu quả, cung cấp nguồn từ vựng và ngữ pháp nâng cao cho các kỹ năng.

Giới thiệu khóa học

Trong bối cảnh ngày càng hội nhập sâu rộng với thị trường quốc tế, Tiếng Anh được xem như là một trong những năng lực và điều kiện quan trọng để bạn có thể tiếp gần hơn với kho tri thức trên toàn thế giới. Bạn biết không, có hơn 1 tỷ trang web sử dụng Tiếng Anh. Thật ngạc nhiên khi bạn có thể khai thác kiến thức ở hầu hết các trang web đó chỉ cần thành thạo ngôn ngữ này. Đây cũng được coi là đòn bẩy cho những bước tiến xa hơn, lớn hơn, rộng mở hơn cho mục tiêu tương lai của chính bạn.

Thời lượng khóa học

Khóa học kéo dài trong 36 buổi (~4.5 tháng)

Giảng viên

Đội ngũ Giảng viên tại EPRO 100% tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam và Thế Giới, có kinh nghiệm thực chiến trong việc giảng dạy và luyện thi IELTS, được đào tạo bài bản, IELTS từ 8.0 trở lên

Môi trường

Môi trường học tập năng động, sáng tạo,khơi nguồn cảm hứng giúp con luôn TÍCH CỰC- CHỦ ĐỘNG- BỀN BỈ trong hành trình trinh phục các mục tiêu học tập

Ngoài khả năngTiếng Anh, học viên tại EPRO còn được phát triển các kỹ năng mềm, học viên sau khi học xong các khóa học tại EPRO đều được rèn luyện khả năng thích ứng nhanh với các môi trường khác nhau, có tư duy phản biện, sáng tạo, có kỹ năng giải quyết vấn đề và kĩ năng PHÁT TRIỂN KIẾN THỨC để ứng dụng  trong học tập và cuộc sống, có tư tưởng khởi nghiệp và tư duy toàn cầu. 

Lợi ích của việc học Tiếng Anh – Định hướng IELTS rõ ràng theo từng giai đoạn

❌Du học, săn học bổng dễ dàng trong tầm tay

❌Miễn thi THPT Quốc gia, xét tuyển thẳng Đại học

❌Đáp ứng chuẩn đầu ra Đại học, làm đẹp CV

❌Mở rộng cơ hội nghề nghiệp sinh viên, những người đang đi làm

❌Nhiều cơ hội thăng tiến chức vụ trong công việc, thay đổi môi trường làm việc tại những công ty yêu cầu Ngoại ngữ.

Bí quyết đạt được mục tiêu IELTS 5.5+

▶️Trang bị một tinh thần học tập thoải mái và nghiêm túc. Hãy lên một kế hoạch học tập rõ ràng và chi tiết cho chính mình để hoàn thành mục tiêu.

▶️Bắt tay vào thực hiện kế hoạch theo quy tắc 30 phút. Nếu bạn dành nhiều thời gian hằng ngày cho việc luyện IELTS thì chắc chắn sẽ cải thiện rõ rệt hoặc dành riêng ra 30 phút thực sự tập trung cho một ngày với Tiếng Anh nhé

▶️Biết cách sử dụng tài liệu, các khóa học online thực sự hiệu quả. Hãy lựa chọn lọc những đơn vị đào tạo IELTS có chất lượng tốt nhất đảm bảo quá trình tiếp nhận kiến thức cho mình.

▶️Khóa học IELTS 4.5 – 5.5+  nhằm giúp các bạn tiếp cận với kiến thức ngoại ngữ nâng cao  thông qua các bài học được biên soạn tỉ mỉ, công phu của đội ngũ Ban cố vấn chuyên môn kết hợp với các giảng viên dày dạn kinh nghiệm của EPRO sẽ giúp bạn xây dựng 1 nền tảng tiếng Anh- định hướng IELTS  một cách nhanh chóng.

Hãy nhanh tay đăng ký khóa học IELTS 4.5 – 5.5+ ngay hôm nay để nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình.

Nội dung khóa học

⭕VOCABULARY

  • Phát triển vốn từ vựng nâng cao thông qua luyện tập và tham khảo kho bài mẫu điểm cao

⭕GRAMMAR

  • Bổ sung những điểm ngữ pháp nâng cao, xen kẽ các điểm ngữ pháp cần thiết giúp nâng cao điểm Writing và Speaking trên 5.5.

LISTENING

  • Hiểu sâu hơn về các dạng bài, phân tích những lỗi sai thường gặp. Tìm hiểu những câu hỏi hay gặp, chủ điểm thường xuất hiện nhiều trong IELTS

READING 

  • Toàn bộ các dạng câu hỏi trong bài thi Reading đều được luyện tập theo các chủ đề với độ Bổ trợ các kỹ thuật làm bài

⭕WRITING

  • Học viên được luyện tập cả 3 phần trong bài thi Speaking vào mỗi buổi học nhằm biết được phương pháp hình thành nên bài nói theo đúng format bài thi IELTS. Hướng dẫn nhận dạng tất cả các dạng câu hỏi và cách thức xây dựng câu trả lời để đạt điểm tối đa trong phần thi 

⭕SPEAKING

  • Học viên được luyện tập cả 3 phần trong bài thi Speaking vào mỗi buổi học nhằm biết được phương pháp hình thành nên bài nói theo đúng format bài thi IELTS. Hướng dẫn nhận dạng tất cả các dạng câu hỏi và cách thức xây dựng câu trả lời để đạt điểm tối đa trong phần thi Speaking.
  • Luyện tập các kỹ năng triển khai ý, dùng từ …hướng tới mục tiêu bài nói có độ tự nhiên, trôi chảy nhất định

BÀI THI CUỐI KHÓA

Bài kiểm tra 4 kỹ năng để đánh giá học sinh năng lực của học viên sau khi học xong khóa học và bổ sung các kiến thức cần thiết để học sinh đạt kết quả đầu ra Ielts 5.5+

Tham gia bình luận:

Chat Messenger Chat Zalo
Khoá học liên quan
Tin tức Sự kiện

Đăng ký tư vấn