Ielts 4.5 có khó không? mất bao lâu để đạt điểm Ielts 4.5?

Ielts 4.5 chính là bước đệm đầu tiên của hành trình chinh phục Ielts. Đây được coi là thành tựu đầu tiên thể hiện trình độ cơ bản về tiếng Anh. Cùng tìm hiểu xem quá trình học Ielts 4.5 có khó không và những thông tin hữu ích bạn cần biết khi muốn đạt được điểm số này nhé!

Học Ielts 4.5 có khó không? 

học ielts 4.5

Ielts là một kỳ thi quốc tế được tổ chức nhằm đánh giá tổng quan về khả năng và trình độ tiếng Anh của thí sinh. Trong hệ thống điểm Ielts, band 4.5 được xem là một mức điểm khá thấp, thích hợp cho những người có nhu cầu đi làm hoặc tốt nghiệp. Đối với mục tiêu đạt được band 4.5, các tiêu chí đánh giá sẽ đảm bảo sử dụng đúng các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cơ bản. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có nền tảng cơ bản, việc ôn luyện sẽ gặp nhiều khó khăn và mất thời gian. Vì vậy, nhiều học viên đã lựa chọn tham gia các khóa học tại các trung tâm với lộ trình rõ ràng, nhằm rút ngắn thời gian học tập và đạt được mục tiêu sở hữu bằng Ielts 4.5.

Với người mới bắt đầu 

Đối với người bắt đầu từ con số 0, tức là những người chưa có bất kỳ kiến thức nào về tiếng Anh, việc học Ielts sẽ đối mặt với nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn có một lộ trình học phù hợp và có người hướng dẫn tận tâm thì vẫn có thể đạt được mục tiêu này trong thời gian ngắn..

Với người mất gốc 

học ielts 4.5

Đối với những người đã từng học tiếng Anh nhưng mất gốc, tức là trình độ tiếng Anh còn hạn chế và cần cải thiện thì việc đạt được điểm số 4.5 Ielts cần một hành trình dài nỗ lực. Những người này thường chưa thực sự hiểu cách sử dụng ngữ pháp cơ bản đúng cách, vốn từ cũng còn rất hạn chế, việc đạt Ielts 4.5 đòi hỏi sự cố gắng, quyết tâm và phải bắt đầu từ việc xây dựng nền tảng cơ bản vững chắc. Tuy có nhiều thách thức, nhưng việc đạt được mục tiêu này không phải là không thể.

Học Ielts 4.5 mất bao lâu?

học ielts 4.5

Để đạt được điểm số Ielts 4.5, bạn thường phải tốn từ 6 tháng đến 1 năm ôn luyện không ngừng nghỉ. Đối với những người đã có kiến thức cơ bản về tiếng Anh thì quá trình này có thể được rút ngắn xuống còn 3 – 5 tháng. Tuy nhiên, để đạt được điểm số này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như lộ trình học tập, thái độ học tập, ý chí quyết tâm học và thời gian dành cho việc học. 

>>> Xem Thêm: Khóa học ielts dành cho người mới bắt đầu 

Các tiêu chí để đạt Ielts 4.5 

Ielts Listening: làm đúng 13 – 15/40 câu 

Ielts Reading: làm đúng 14 – 15/40 câu

Ielts Writing và Speaking phụ thuộc vào chất lượng bài thi của thí sinh.  

học ielts 4.5

Khóa học luyện thi Ielts 4.5 tại Epro

Nếu bạn đang có kế hoạch học Ielts 4.5 thì nên tìm một trung tâm uy tín để được hỗ trợ trong quá trình ôn luyện. Epro là một trong những trung tâm Anh ngữ chất lượng hàng đầu thị trường mà bạn không thể bỏ qua. Tại đây có tất cả các khóa học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao để bạn lựa chọn. Và tất nhiên là không thể thiếu khóa học ôn luyện Ielts 4.5. 

học ielts 4.5

Bạn sẽ nhận được được gì khi lựa chọn Epro: 

  • Khóa học tại Epro được thiết kế và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. Bên cạnh đó, các thầy cô còn có kiến thức chuyên sâu về kỳ thi Ielts và phương pháp giảng dạy Ielts hiệu quả. 
  • Epro cung cấp dịch vụ tư vấn và đánh giá cá nhân để đảm bảo rằng bạn được tư vấn và lựa chọn khóa học phù hợp với trình độ. Trung tâm sẽ đưa ra đánh giá ban đầu về trình độ tiếng Anh của bạn và xác định những điểm yếu cần cải thiện, từ đó xây dựng một kế hoạch học phù hợp để bạn đạt được mục tiêu Ielts. 
  • Epro sẽ giúp bạn tiếp cận với các bài tập, bài kiểm tra mô phỏng và tài liệu ôn thi chất lượng cao. 
  • Epro cam kết cung cấp sự hỗ trợ và phản hồi thường xuyên cho học viên trong suốt quá trình học tập. Bạn sẽ có cơ hội được thảo luận, đặt câu hỏi và nhận được sự hỗ trợ từ giáo viên bất cứ khi nào.

Yếu tố quan trọng quyết định sự thành công vẫn là sự nỗ lực và ý chí quyết tâm của bạn. Học Ielts 4.5 và đạt được band 4.5 trong kỳ thi Ielts không khó như bạn tưởng. Với lộ trình đúng đắn và sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ giảng viên Epro, 4.5 Ielts chắc chắn không phải là giới hạn không thể vượt qua. 

>>> Xem Thêm: Học tiếng anh đi du học 

Tham gia bình luận:

Chat Messenger Chat Zalo
Khoá học liên quan
Tin tức Sự kiện

Đăng ký tư vấn