Website cải thiện kỹ năng Đọc hiểu

Dưới đây là các trang web giúp em cải thiện kĩ năng đọc hiểu nhé:

1.Newsela

Đây là một trang web cực kì tốt giúp học viên đọc giỏi hơn với các bài báo về sự kiện ngày nay. Newsela có thể cung cấp một bài báo cho tất cả các trình độ. Có 5 mức độ khác nhau với cùng một tin tức, bạn chỉ cần chọn phiên bản cấp độ mà mình muốn đọc. Trang web còn cung cấp bài tập mutiple choice để kiểm tra khả năng đọc hiểu bài viết của bạn. Mặc dù phải đăng kí nhưng trang web không tính phí. Hơn thế nữa, giáo viên còn có thể giao các bài viết và theo dõi tiến trình của học sinh trên trang web. 

Link : http://bblink.com/reading_1

2.Dreamreader

Là một trang web miễn phí với hơn 500 bài đọc. Mỗi bài học đi kèm với audio, trang bài tập có thể in được và một bài kiểm tra multiple choice miễn phí. Trang web cung cấp 5 mục, nhưng mục thú vị nhất giúp nâng cao khả năng đọc hiểu của bạn là “Fun English” và “Academic English”. Danh mục cuối cùng có đầy đủ các bài học và câu hỏi đối với người mới bắt đầu, học viên có trình độ low intermediate, intermediate, upper intermediate và advanced.

Link : http://bblink.com/reading_2

3.Easy Reading

Thuộc sở hữu của Hội đồng Anh (British Council), trang web dành cho đối tượng là thanh thiếu niên nhưng người lớn cũng thành công ngoài mong đợi khi sử dụng. Ở đây, bạn có thể đọc các câu chuyện và bài viết được viết ở ba cấp độ là A2 (elementary), B1 (intermediate) và B2 (upper-intermediate).

Sau bài đọc, bạn có thể thực hiện bài tập multiple choice trực tuyến để kiểm tra khả năng hiểu và bài tập ngữ pháp dựa trên văn bản. Trang web cũng phép bạn tải xuống các văn bản và các hoạt động khác.

Link : http://bblink.com/reading_3

4.Short Stories

Phương pháp khơi dậy hứng thú trong học tập luôn kèm theo yếu tố giải trí. Thay vì chỉ chăm chăm vào việc đọc hiểu khô khan, bạn có thể dùng cách đọc truyện tiếng Anh vừa giải trí vừa cải thiện kỹ năng reading của mình. Short Stories là website cung cấp các mẩu chuyện ngắn bằng tiếng Anh. Truyện được phân chia theo từng thể loại cho bạn tha hồ chọn đọc mà không sợ nhàm chán.

Link : http://www.eastoftheweb.com/short-stories/

Tham gia bình luận:

Chat Messenger Chat Zalo
Khoá học liên quan
Tin tức Sự kiện

Đăng ký tư vấn