Trang web siêu hữu ích học luyện nghe tại nhà

Bài viết dành cho các bạn đang muốn cải thiện Listening và đã quá chán với việc học từ sách. Dưới đây là 5 Website hữu ích học luyện nghe tại nhà
Trang này thì quá popular rồi vì đây là trang học chính thức của British council, nếu các bạn chưa làm trên kênh này bao giờ thì hôm nay thử ngay xem sao :)) Các bạn xem hình phía dưới sẽ thấy bên tay phải là các mục để mọi người lựa chọn level thích hợp. Ngoài ra nếu không biết mình đang thuộc level nào mọi người vào ‘discover your level’ hen.
Mình thì siêu thích kênh này, vì ngoài việc chia level ra thì trong transcript (như hình dưới mình chọn level advanced) có tô xanh những từ/ cụm từ/ idiom hay, về lâu dài mọi người học các từ này cho speaking thì quá đỉnh luônnn.
Trang này cũng hay ho lắm nha, thiết kế bài bản y chang 1 cuốn sách giáo khoa vậy đó. Tức là có Pre-listening exercise nè, xong cho trước idioms xuất hiện trong bài nè, rồi mới tới Listening exercise. Mọi người vào Listening Activities phía trên đầu trang và chọn level thích hợp nha. Ở dưới cô đang chọn Academic Listening và chọn level Difficult, topic Homelessness đó.
Các bạn vào phần English Listening Lessons bên tay trái và chọn level thích hợp. Ở dưới cô chọn 1 bài nội dung hao hao Listening trong Ielts là ‘Light pollution linked to insect loss’, có level 4,5,6.
À trang này cung cấp chủ yếu các bài test giống đề thi thật thôi, không có chia level để học như 4 trang ở trên đâu. Nhưng nếu bạn nào sắp thi rồi thì có thể làm đề ở đây, học từ mới qua transcript để sẵn sàng đi thi thôi.

Tham gia bình luận:

Chat Messenger Chat Zalo
Khoá học liên quan
Tin tức Sự kiện

Đăng ký tư vấn