Chất lượng giảng dạy tại Epro có thật sự tốt như lời đồn?

Xuất phát từ tâm niệm “Lấy học viên làm trọng tâm và lấy kết quả học tập của học viên làm động lực phát triển”, EPRO luôn nỗ lực ứng dụng công nghệ hiện đại, không ngừng cải tiến chất lượng giảng dạy để xây dựng một môi trường học tập năng động và sáng tạo.

Một yếu tố quan trọng trong thành công của EPRO là đội ngũ giảng viên chất lượng cao. Các giảng viên đứng lớp tại EPRO  là những Tiến sĩ, Thạc sĩ tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ Anh từ nhiều trường ĐH top đầu trong và ngoài nước được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy và luyện thi IELTS từ nhiều môi trường khác nhau giúp học viên tiếp cận kiến thức một cách rõ ràng và hiệu quả.

Chương trình đào tạo được tại EPRO xây dựng đa dạng với nhiều khóa học, phù hợp với nhiều đối tượng từ mất gốc đến luyện thi IELTS và các khóa nâng cao kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình, tranh biện… Toàn bộ các chương trình đào tạo tại EPRO đều được thiết kế và dẫn dắt từ đội ngũ các thầy cô là những Tiến sĩ ngành ngôn ngữ nên đảm bảo được tính ứng dụng cao và bám sát thực tế.

Giáo trình được xây dựng dựa trên các giáo trình Cambridge tiêu chuẩn, giúp học viên có lộ trình bài bản và bán sát với các kỳ thi thật. Các bài học được thiết kế có tính ứng dụng cao trong cuộc sống hàng ngày giúp học viên tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao hiệu quả học tập.

Kho bài giảng được thiết kế bám sát với các bài thi thật để học viên dễ hình dung và làm quen trước các các dạng bài. Sự tương tác với giáo viên trong quá trình chấm chữa bài giúp học viên kịp thời điều chỉnh cách học từ đó nâng cao hiệu quả học tập.EPRO luôn chú trọng sâu vào chất lượng giảng dạy mỗi buổi học để giúp học viên đạt được mục tiêu đã đề ra và đồng hành cam kết cùng học viên trong quá trình phát triển năng lực của họ

EPRO không ngừng nỗ lực ứng dụng công nghệ, phương pháp giảng dạy hiện đại từ các quốc gia có nền giáo dục phát triển để ứng dụng cho học sinh, sinh viên Việt Nam giúp khơi nguồn cảm hứng, đánh thức tiềm năng trong mỗi học viên giúp việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn.

Với mong muốn giúp hàng triệu học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp cận với những cơ hội tốt trong tương lai, có thể phát triển và hội nhập trong môi trường quốc tế hướng tới trở thành những CÔNG DÂN TOÀN CẦU trong tương lai, ngoài khả năng Tiếng Anh, EPRO còn chú trọng phát triển kỹ năng mềm giúp học viên tự tin trong môi trường Quốc tế. Các khóa đào tạo kỹ năng mềm như Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tranh biện…liên tục được khai giảng để đáp ứng nhu cầu ngày càng càng của học viên.

Học viên sau khi học tại EPRO, không những giỏi tiếng Anh mà học viên EPRO còn có khả năng tư duy phản biện sáng tạo, khả năng linh hoạt và thích ứng với môi trường khác nhau, có tư tưởng khởi nghiệp, tư duy toàn cầu, kỹ năng giải quyết vấn đề và kỹ năng phát triển kiến thức để ứng dụng trong học tập, cuộc sống và công việc trong tương lai

anh-chup-man-hinh-2023-07-31-luc-101537-1690773400.png

Hình ảnh lớp học tại Anh ngữ EPRO

Những nhận xét và đánh giá kết quả của phụ huynh và học viên sau khi kết thúc khoá học tại EPRO

Với bề dày kinh nghiệm tới 20 trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh của người đứng đầu trung tâm, EPRO đã từng bước dẫn dắt rất nhiều học viên đạt được kết quả tốt. Tại đây, khi tham gia các khoá học, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến phương pháp giảng dạy cũng như chất lượng đào tạo. Vậy sau khi kết thúc các khoá học, học viên và phụ huynh đánh giá như thế nào về Anh ngữ EPRO?

anh-chup-man-hinh-2023-07-31-luc-101544-1690773400.png

Hình ảnh lớp học tại EPRO

Học viên C.X. Linh  chia sẻ về các khoá học cho người mất gốc tại EPRO:

“Các khoá học tại EPRO cực kỳ chuyên sâu và hữu hiệu đối với một người bị mất gốc như em. Lúc đầu đăng ký cũng không mong đợi gì nhiều nhưng kết quả học thật bất ngờ. Em đang từng bước hoàn thiện 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết theo đúng lộ trình đã đặt ra. Cảm ơn EPRO rất nhiều!”

Học viên L.H. Thương một trong những học viên xuất sắc đạt IELTS 7.5 chia sẻ: “Kết quả 7.5 IELTS là một kết quả xứng đáng cho sự nỗ lực của em cũng như sự giảng dạy tận tình của các thầy cô ở trung tâm. Với kết quả này, em đã ra trường đúng thời hạn. Em cảm ơn trung tâm EPRO rất nhiều ạ.”

Học viên N.T.Q. Chi  chia sẻ về khoá học online tại EPRO:

 “Là một sinh viên cuối khoá, bận lịch trình thực tập nên tôi không có thời gian đi học thêm bên ngoài bởi vậy tôi đã chọn mua những khoá học online của EPRO. Những khoá học tại đây mang cho tôi trải nghiệm học tập rất thoải mái, mở máy lên là học bất cứ lúc nào cũng được, hoàn toàn chủ động”.

Học viên N. P. Thanh chia sẻ về khoá học EPRO tạo ra cơ hội hội nhập Quốc tế: “Cầm tấm bằng trên tay mà em muốn cảm ơn EPRO rất nhiều. Nhờ những khoá học tuyệt vời cùng các thầy cô giáo tại đây mà em đã ra trường và đi làm tại một công ty nước ngoài. Chắc chắn em sẽ tiếp tục học tập để nâng cao trình độ hơn nữa. Cảm ơn EPRO!”.

Ngoài những học viên xuất sắc trên, EPRO còn nhận được nhiều lời khen ngợi  từ các phụ huynh về chất lượng giảng dạy.

Phụ huynh T. H. Hạnh – một phụ huynh tại Hoàng Mai, Hà Nội – bày tỏ niềm vui và bất ngờ khi con của chị đã có sự tiến bộ rõ ràng sau khi tham gia khóa học tại EPRO. Chị Hạnh cảm ơn EPRO vì phương pháp giảng dạy thực tế đã giúp con chị tiến bộ và hứng thú hơn trong quá trình học tập:

“Biết đến trung tâm và khóa học rất tình cờ khi đang lướt Facebook, tuy cũng khá đắn đo do khoảng cách địa lý từ nhà đến trung tâm khá là xa, nhưng tôi vẫn quyết định cho con theo học khóa Kỹ năng thuyết trình tại Anh ngữ EPRO. Và khi đưa con đến học tại trung tâm, tôi đã rất bất ngờ và cảm thấy rất vui vì quyết định đúng đắn của mình. Trước tiên, từ công tác tiếp đón, mặc dù phải đi cả nửa vòng thành phố từ nhà đến trung tâm, nhưng cảm giác mệt mỏi của việc đi lại, tắc đường dường như biến mất trước sự tiếp đón nhiệt tình của các thầy cô tại trung tâm. Trước đây tôi cũng đã cho con đi học tiếng Anh ở trung tâm bên ngoài, nhưng EPRO đã mang lại cho con tôi một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt và rất tuyệt vời khi đã ứng dụng một chương trình đào tạo chuyên biệt và phương pháp giảng dạy thực tiễn, giúp khơi nguồn hứng thú cho con trong quá trình học tại đây. Tôi rất tri ân những người làm giáo dục mà chú trọng về chất lượng của từng khóa học mà không phải số lượng như các thầy cô tại EPRO. Cảm ơn trung tâm rất nhiều.”

Phụ huynh P. Đ. Phi –  Nam Từ Liêm Hà Nội đánh giá cao khi con đạt 7.5 IELTS sau  khóa học IELTS online tại trung tâm. Anh cho biết việc lựa chọn EPRO là quyết định đúng đắn của gia đình và hài lòng với sự giảng dạy tận tâm của cô Phương và đội ngũ giáo viên tại EPRO:

“Là người làm trong ngành giáo dục nên vợ chồng tôi khá kỹ tính khi lựa chọn trung tâm cho con theo học. Khi được bạn bè giới thiệu về EPRO, chúng tôi đã tìm hiểu và nhận được tư vấn chi tiết, cụ thể về lộ trình học phù hợp với con, chúng tôi đã quyết định đăng ký học cho con. Sau 1 tháng học tại trung tâm, con tôi đã có sự tiến bộ rõ rệt, từ rất nhút nhát, ngại giao tiếp bằng tiếng Anh thì con đã tự tin hẳn lên. Và sau 5 tháng học tại EPRO, con đã đạt IELTS 7.5 và hiện tại con đang theo học tại khoa Marketing và Truyền thông của trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Tôi rất cảm ơn EPRO và cô Phương đã truyền cảm hứng cho con khi học tiếng Anh và đạt được kết quả như mong đợi. Tôi cũng đang cho cháu thứ 2 theo học khóa IELTS nền tảng tại EPRO, và hy vọng cháu cũng sẽ đạt được kết quả tốt như chị của cháu.”