EPRO – Trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam

Anh ngữ EPRO đang được xem là đơn vị đào tạo tiếng Anh được nhiều các bạn trẻ và phụ huynh tin tưởng bởi chất lượng giảng dạy cũng như đầu ra của các học viên được đảm bảo. Vậy thực hư EPRO có chất lượng như lời đồn?

Giới thiệu chung về EPRO

Nhắc đến EPRO, người ta thường nói đến thương hiệu đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. Bắt nguồn từ đam mê bất diệt của nhóm thầy cô là những Tiến sĩ ngành Ngôn ngữ học ứng dụng tại trường Đại học Victoria Wellington, New Zealand với mong muốn đưa tiếng Anh đến gần hơn với người Việt, EPRO được thành lập với mục đích lấy học viên làm trọng tâm và góp phần tạo ra nhiều thế hệ học viên Việt Nam xuất sắc trên đà hội nhập Quốc tế hiện nay.

Sau nhiều năm đi vào hoạt động, với phương châm áp dụng các phương pháp dạy học hiện đại, chú trọng vào tính thực tế và sự cố gắng không ngừng nghỉ của cả thầy và trò tại EPRO, nhiều học viên đã gặt hái được những thành tích xuất sắc và đáng khen ngợi.

Với kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ giảng viên uy tín, chất lượng sẽ đem đến cho các học viên phương pháp dạy tiên tiến nhất trên thế giới để áp dụng vào những buổi học mang tính sáng tạo và thích thú hơn trong học tập.

EPRO đa dạng các khoá học dành cho mọi lứa tuổi cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến

Khác với các trung tâm đào tạo tiếng Anh ở Việt Nam, với hơn 20 năm kinh nghiệm của đội ngũ Ban cố vấn chuyên môn và giảng viên, EPRO cung cấp đa dạng các  chương trình đào tạo dành cho mọi lứa tuổi: các khóa học tiếng Anh dành cho các cấp Tiểu học, THCS, THPT; các khóa tiếng Anh học thuật: khóa luyện thi các chứng chỉ Quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL…; khóa tiếng Anh giao tiếp; tiếng Anh liên kết trường học và tiếng Anh dành doanh nghiệp.

Ngoài chất lượng giảng dạy, EPRO rất chú trọng đến việc xây dựng giáo trình. Toàn bộ giáo trình áp dụng tại EPRO đều là giáo trình chuẩn Cambridge, được thiết kế độc quyền bởi 1 nhóm các thầy cô là Tiến sĩ ngành Ngôn ngữ học ứng dụng. Lộ trình học cũng được thiết kế tinh gọn, “cá nhân hoá”, bám sát được năng lực và mục tiêu của từng học viên giúp học viên có thể tối ưu hoá được thời gian và chi phí trong quá trình học tập. Phương pháp học độc lạ, khơi nguồn cảm hứng và sự thích thú trong mỗi học viên giúp học viên luôn giữ tinh thần tích cực, chủ động và bền bỉ trong hành trình chinh phục các mục tiêu đã đề ra.

Với phương trâm lấy học sinh làm trọng tâm, các thầy cô EPRO không ngừng nỗ lực xây dựng chương trình học toàn diện cho học viên, trang bị những kiến thức thực tế bám sát với các đề thi thật và áp dụng được vào trong cuộc sống và công việc. Tại đây, học viên được làm các bài kiểm tra, đề thi đánh giá năng lực để liên tục kiểm tra chất lượng học tập và nắm bắt được năng lực của mỗi học viên trong mỗi giai đoạn, từ đó, kịp thời đưa ra những phương án thích hợp để hỗ trợ học viên theo kịp lộ trình học tập và nhanh chóng cải thiện được quá trình học tiếng Anh.

anh-chup-man-hinh-2023-07-20-luc-152609-1689841594.png

Chương trình học tại EPRO không chỉ đơn giản là lý thuyết mà được kết hợp chặt chẽ cùng thực hành. Học viên được trải nghiệm việc học một cách tự nhiên, thoải mái tương tác với giảng viên và có nhiều hoạt động đa dạng các chủ đề để buổi học trở nên thú vị hơn. Kho tài liệu hay các bài tập tham khảo tại EPRO phong phú và đa dạng được giảng viên chấm và chữa bài theo từng kỹ năng trực tiếp từ các thầy cô.

Ngoài ra, học viên được trau dồi các kỹ năng mềm cần thiết trong cuộc sống như kỹ năng thuyết trình trước đám đông, chủ động học tập, khả năng sáng tạo và kỹ năng giải quyết các vấn đề linh hoạt hay khả năng thích ứng với môi trường làm việc quốc tế.

** Chi tiết xin xem tại : https://vanhoavaphattrien.vn/epro-trung-tam-dao-tao-tieng-anh-hang-dau-viet-nam-a19939.html?fbclid=IwAR135qZ-VjfcE1JePWz_GcIPgENjrcyuJjcWyO7CxpRKQQ0J4O9D6zVeKBk

 

Tham gia bình luận:

Chat Messenger Chat Zalo
Khoá học liên quan
Tin tức Sự kiện

Đăng ký tư vấn