Cô giáo Cao Thị Hồng Phương – Người đứng sau sự thành công của Anh ngữ EPRO

Anh ngữ EPRO đã từng bước khẳng định vị thế của mình là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chất lượng cao tại Việt Nam. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và bản lĩnh chuyên môn, Anh ngữ EPRO không chỉ mang đến những chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng và phong phú cho mọi đối tượng học viên, mà còn là bước tiến vượt bậc trong việc nâng cao chất lượng giáo dục tiếng Anh tại Việt Nam.

Anh ngữ EPRO và Tầm nhìn giáo dục của cô giáo Cao Thị Hồng Phương

Anh ngữ EPRO được bắt nguồn từ sự đam mê nghiên cứu và khát khao cống hiến của các thầy cô hiện đang là những Tiến sĩ ngành ngôn ngữ học ứng dụng tại trường đại học Victoria Wellington, New Zealand, trong đó có cô giáo Cao Thị Hồng Phương – một nghiên cứu sinh bậc Tiến sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ học ứng dụng. Hiện tại, cô Phương đang là giảng viên khoa Tiếng Anh, ĐH SP Hà Nội và đảm nhận vị trí Giám đốc Chuyên môn tại Anh ngữ EPRO.

                                                                   

Các lĩnh vực nghiên cứu của cô Phương ở thời điểm hiện tại là tiến hành những hoạt động kiểm tra đánh giá trong lớp học tiếng Anh, đánh giá sách giáo khoa và chương trình giảng dạy tiếng Anh, cũng như phát triển chương trình giảng dạy tiếng Anh và đào tạo giáo viên. Những nghiên cứu này của cô Phương không chỉ giúp các giáo viên cải thiện kỹ năng giảng dạy của mình mà còn đóng góp tích cực vào việc xây dựng và phát triển các khóa đào tạo tiếng Anh chất lượng tại Anh ngữ EPRO.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh ở nhiều môi trường khác nhau, Cô Phương là một giáo viên tài năng và đầy nhiệt huyết. Cô cũng đã nghiên cứu và xuất bản một số sách tham khảo dành cho học sinh cấp THCS và THPT, đồng thời các sản phẩm nghiên cứu của cô đã được xuất bản trên các tạp chí giảng dạy tiếng Anh và tạp chí ngôn ngữ học ứng dụng uy tín trên thế giới. Cô Phương thường xuyên tham gia và trình bày các nghiên cứu của mình tại các hội thảo chuyên ngành trong nước và quốc tế, đóng góp ý tưởng và kiến thức mới cho cộng đồng giáo dục nói chung và cộng đồng người học tiếng Anh nói riêng.

Vai trò là Giám Đốc Chuyên môn của cô Cao Thị Hồng Phương tại Anh ngữ EPRO, cô đảm nhiệm việc xây dựng khung chương trình đào tạo, biên soạn tài liệu giảng dạy chuẩn Cambridge và bộ đề thi sát với thực tế. Cô Phương cũng chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng và phương pháp giảng dạy của đội ngũ giáo viên cũng như chất lượng đầu ra của học viên. Với tư cách là người trực tiếp tham gia đánh giá bài thi năng lực trước, trong và sau khóa học, cô giáo Phương đảm bảo rằng mỗi học viên tham gia vào các khóa đào tạo tại Anh ngữ EPRO đều được đánh giá và hỗ trợ tận tâm, nhằm giúp họ cải thiện năng lực sử dụng tiếng Anh một cách toàn diện. Trả lời với phóng viên, cô Phương chia sẻ: “Tại Anh ngữ EPRO, chúng tôi mong muốn góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tiếng Anh cho cộng đồng người Việt, giúp các học viên phát triển tư duy sáng tạo, kỹ năng giao tiếp và khả năng tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo, từ đó nâng cao cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.”

** Chi tiết xin xem tại : http://thuonghieuvacuocsong.vn/co-giao-cao-thi-hong-phuong-nguoi-dung-sau-su-thanh-cong-cua-anh-ngu-epro-5343.html?fbclid=IwAR3LBzU1V7Wb0X5WF-tWIoVmuDe_bnG0jkQAs_VfAE1Om414EsphE92KIeM

Tham gia bình luận:

Chat Messenger Chat Zalo
Khoá học liên quan
Tin tức Sự kiện

Đăng ký tư vấn