CHÚC MỪNG CÔ GIÁO NGUYỄN THỊ MỸ HẰNG

CHÚC MỪNG CÔ NGUYỄN THỊ MỸ HẰNG – ĐÃ HOÀN THÀNH XUẤT SẮC KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP BẬC TIẾN SĨ NGÀNH NGÔN NGỮ HỌC ỨNG DỤNG, TRƯỜNG ĐH VICTORIA OF WELLINGTON, NEW ZEALAND!

 

!! Hôm qua ngày 18/05, trung tâm Anh ngữ #EPRO rất vui mừng và tự hào khi cô Nguyễn Thị Mỹ Hằng – CỐ VẤN CHUYÊN MÔN KIÊM GIẢNG VIÊN TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ EPRO ĐÃ CHÍNH THỨC NHẬN TẤM BẰNG TỐT NGHIỆP TIẾN SĨ DANH GIÁ NGÀNH NGÔN NGỮ HỌC ỨNG DỤNG TẠI TRƯỜNG VICTORIA OF WELLINGTON, NEW ZEALAND!!

 

Có thể nói, Cô Nguyễn Thị Mỹ Hằng là 1 trong những Tiến Sĩ hàng đầu tại Việt Nam. Cô không những là 1 chuyên gia trong lĩnh vực Khảo Thí, Đánh Giá tiếng Anh cho mục đích học thuật, Phương Pháp giảng dạy mà còn là 1 giáo viên đầy tâm huyết, kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, luyện thi IELTS và các chứng chỉ Quốc tế khác. Rất nhiều học sinh đã nhận xét rằng, điều thú vị và ấn tượng nhất trong mỗi buổi học của cô, không chỉ là những tiết học lý thuyết thông thường, mà ở đó là những buổi chia sẻ thực tế về chiến lược làm bài thi sao cho hiệu quả, những cách đạt điểm tối đa ở mỗi phần thi…. và quan trọng hơn cả là được luyện đề sát thực tế!

 

! Để nâng cao chuyên môn cho bản thân cũng như để giúp cho nhiều thế hệ học sinh tại Việt Nam trên con đường học tập và nghiên cứu, Cô đã không ngừng cập nhật và tìm tòi các phương pháp giảng dạy tiên tiến, áp dụng phù hợp với đối tượng học sinh  Việt Nam, giúp học sinh Việt Nam cải thiện Tiếng Anh học thuật, từ đó luôn tự tin, vững vàng đón nhận và thử thách với các cơ hội học tập trong nước cũng như ở các trường ĐH khác nhau trên thế giới.

 

>> Anh ngữ #EPRO cảm ơn cô đã luôn đồng hành trong suốt thời thời qua. Xin  chúc cô luôn sức khỏe và  có nhiều tâm huyết để tiếp tục chắp cánh cho những thế hệ học trò trong tương lai <3

Chúng ta cùng điểm qua những thành tích cô Hằng đã đạt được trong những năm qua nhé❗❗

 

✅Giảng viên ĐH Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng

✅ Thạc sỹ TESOL – Đại học Victoria of Wellington

✅ Tiến sỹ chuyên ngành ngôn ngữ học ứng dụng – Đại học Victoria of Wellington

✅ 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh

✅ Chuyên ngành khảo thí, đánh giá tiếng Anh cho mục đích học thuật; phương pháp giảng dạy tiếng Anh

✅ Giành được nhiều giải thưởng, học bổng toàn phần trong nước và quốc tế như:

 

????Học bổng toàn phần New Zealand ASEAN Scholar Awards cho bậc Thạc sĩ

???? Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cho tác giả đã có bài báo khoa học được công bố trên Tạp chí khoa học quốc tế uy tín (ISI)

???? Học bổng toàn phần cho bậc Tiến sĩ của Victoria University of Wellington, New Zealand

???? Và nhiều trợ cấp nghiên cứu (research grant), trợ cấp trình bày hội thảo (reference grant) tại nước ngoài

 

Tham gia bình luận:

Chat Messenger Chat Zalo
Khoá học liên quan
Tin tức Sự kiện

Đăng ký tư vấn