Chi phí một khóa học ielts là bao nhiêu? Cách học để tiết kiệm chi phí nhất

 

Những người có nhu cầu học Ielts hiện nay không chỉ để ý đến chất lượng giảng dạy hay danh tiếng của trung tâm mà còn rất quan tâm đến chi phí của khóa học. Hãy cùng Epro đi tìm hiểu chi phí 1 khóa học Ielts là bao nhiêu và những yếu tố ảnh hưởng đến mức chi phí này nhé!

Nhu cầu học và luyện thi Ielts hiện nay 

Hiện nay, có rất nhiều khóa học tiếng Anh đa dạng cả về mức giá và chất lượng. Điều này gây ra nhiều khó khăn trong việc lựa chọn khóa học phù hợp cho cả phụ huynh và học sinh. Mặc dù một số gia đình sẵn sàng chi phí lớn để đạt được kết quả mong muốn, nhưng không phải lúc nào chi phí cao cũng đồng nghĩa với chất lượng tốt. 

Nhu cầu học và luyện thi Ielts hiện nay 

Một khóa học Ielts chất lượng bao gồm đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đội ngũ quản lý chương trình và đội ngũ giáo viên chữa bài. Các giáo viên chất lượng thường có mức lương từ 500.000VNĐ trở lên, và những chuyên gia giảng dạy Ielts nổi tiếng có thể nhận được mức lương từ 50 USD đến 100 USD cho mỗi 60 phút dạy. Ngoài ra, chương trình học phải được xây dựng và quản lý nghiêm ngặt bởi một đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, bao gồm các chuyên gia xây dựng chương trình và nhà quản trị. Việc chữa bài và chấm điểm các bài thi thử, các bài tập Đọc và Viết cũng rất quan trọng. Môi trường học cần phải hiện đại, đẹp mắt, thuận tiện và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tiện nghi. 

Nếu trung tâm đào tạo tập trung vào các chi phí cốt lõi như đã nêu thì học phí khóa học Ielts sẽ được tiết kiệm đáng kể. Thông thường, các trung tâm đào tạo Ielts thu học phí từ 120.000VNĐ đến 150.000VNĐ cho mỗi giờ học với quy mô lớp học từ 15 đến 20 học sinh. Nếu quy mô lớp học nhỏ hơn, mức học phí sẽ cao hơn một chút. Với các chương trình học từ cơ bản đến đạt điểm đầu ra là 6.5 trở lên, học viên cần học ít nhất trong 1 năm với khoảng 220 giờ học trên lớp và 400 giờ tự học. Do đó, học phí tương ứng với một khóa học Ielts trong 1 năm dao động từ 26 triệu đến 30 triệu đồng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí của một khóa học Ielts 

Trình độ của học viên 

Trình độ hiện tại của bạn là yếu tố quan trọng nhất, vì nếu bạn mới bắt đầu, lộ trình học Ielts của bạn sẽ đòi hỏi nhiều thời gian, công sức và tiền bạc hơn so với những người có nền tảng tiếng Anh tốt hơn. Bạn có thể kiểm tra trình độ Ielts hiện tại của mình qua các bài kiểm tra miễn phí trực tuyến.

Chi phí khóa học phụ thuộc vào trình độ của học viên 

Band điểm Ielts mà bạn mong muốn

Mục tiêu điểm Ielts của bạn cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian, công sức và mắc chi phí mà bạn phải đầu tư. Mục tiêu đi du học hoặc sinh sống ở nước ngoài sẽ đòi hỏi chi phí cao hơn so với mục tiêu xét tốt nghiệp hay xét tuyển vào đại học.

Giảng viên dạy tại trung tâm 

Giảng viên nước ngoài thường có giá cao hơn so với giảng viên trong nước do tâm lý sính ngoại của người Việt. Tuy nhiên trên thực tế, giáo viên Việt Nam từng trải qua các cuộc thi Ielts nên sẽ hiểu tâm lý của học viên hơn và cũng sẽ có phương pháp giảng dạy phù hợp hơn. 

Chi phí phụ thuộc vào giảng viên dạy tại trung tâm 

Giáo trình, tài liệu và lộ trình học Ielts được biên soạn như thế nào? 

Chương trình học Ielts phải được biên soạn kỹ lưỡng và dễ hiểu để bạn có thể tự học hiệu quả. Giáo trình và tài liệu được có nguồn gốc chính thống sẽ đáng tin cậy hơn và chất lượng hơn so với những giáo trình mới được biên soạn từ những thầy cô chưa được kiểm chứng trên mạng xã hội.

Một số sai lầm khiến bạn mất nhiều tiền cho việc học Ielts 

Một số sai lầm khiến bạn mất nhiều tiền cho việc học Ielts 

Trong quá trình học Ielts, có một số sai lầm phổ biến mà người học thường mắc phải. 

  • Sai lầm đầu tiên là quá tin vào việc phải học với giáo viên nước ngoài từ đầu. Thực tế, học Ielts đòi hỏi cải thiện cả 4 kỹ năng, không chỉ riêng giao tiếp. Vì vậy, khi trình độ còn yếu, học với giáo viên bản ngữ có thể không hiệu quả. 
  • Sai lầm thứ hai là quá tin vào quảng cáo. Người học nên tìm hiểu kỹ trung tâm, giảng viên, phương pháp giảng dạy và xem các video học để đảm bảo chúng phù hợp với bản thân. 
  • Sai lầm thứ ba là không kiên trì theo một lộ trình. Người học nên tìm hiểu kỹ lộ trình học và cam kết theo đến cuối cùng.
  • Sai lầm thứ tư là thiếu kiên nhẫn. Học Ielts là một quá trình khó khăn, và để đạt được thành công thì người học cần thật sự kiên nhẫn và thay đổi tư duy.

Cách học Ielts tiết kiệm chi phí nhất 

Cách học Ielts tiết kiệm chi phí nhất 

  • Cần xác định trình độ hiện tại của mình để biết mình đang ở đâu và xây dựng một lộ trình phù hợp. Bạn có thể tự kiểm tra năng lực Reading và Listening trực tuyến hoặc tìm trung tâm để kiểm tra kỹ năng Speaking và Writing. 
  • Nên xác định mục tiêu cụ thể và thời gian cần thiết để đạt được mục tiêu đó. 
  • Tự học là yếu tố quan trọng bất kể là học ở trung tâm hay tự ôn tại nhà. 
  • Nên tận dụng các nguồn tài liệu miễn phí trên mạng cũng là một cách hiệu quả để bổ sung kiến thức. 
  • Săn ưu đãi hoặc chương trình khuyến mãi ở các trung tâm để tiết kiệm học phí.

Khóa học luyện thi Ielts giá tốt nhất tại trung tâm anh ngữ Epro

Nếu bạn đang tìm kiếm khóa học luyện thi Ielts giá tốt mà vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra thì không thể bỏ qua Epro. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến, Epro tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của học sinh, sinh viên khi muốn cải thiện trình độ tiếng Anh. Epro cung cấp các khóa học với nhiều cấp độ khác nhau, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng học viên, do đó mức chi phí có thể thay đổi linh hoạt. Tuy nhiên, trung tâm vẫn sẽ đảm bảo mức chi phí tối ưu nhất cho học viên. 

Chi phí 1 khóa học Ielts phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cả về phía trung tâm và phía học viên. Để được báo giá chi tiết các khóa học, vui lòng liên hệ với Epro qua những địa chỉ sau:

Hotline: 0962 12 66 12

Email: info@epro.edu.vn.

Website: https://ieltswithepro.com/

Tham gia bình luận:

Chat Messenger Chat Zalo
Khoá học liên quan
Tin tức Sự kiện

Đăng ký tư vấn