10 app luyện nghe và học từ vựng tiếng Anh hiệu quả

1.App học tiếng Anh Memrise

Memrise là app học tiếng Anh được nhiều người tải về nhất, bởi chúng có sẵn trên các nền tảng di động (Android và iOS) với nguồn học liệu phong phú, hữu ích, phù hợp với đại đa số người dùng và hoàn toàn miễn phí.

– Hơn 1.000 video tiếng Anh với giọng của người bản địa.

– Hơn 100 khóa học với đáp ứng nhu cầu của người học.

– Cải thiện sức mạnh não bộ và trau dồi từ vựng hiệu quả.

2.Voxy

Cung cấp những bài học có cấp độ từ dễ đến khó, và là một app học tiếng Anh dễ sử dụng, cùng tải ngay Voxy để có thể học mọi lúc mọi nơi, tự học với các lớp học online và có report giúp bạn track được quá trình học tập của mình.

3.App học tiếng Anh BBC Learning English

Được phát triển bởi British Council, là ứng dụng tương tác được thiết kế giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Với 19 ứng dụng đi kèm, chắc chắn BBC Learning English sẽ là bạn đồng hành trên hành trình giao tiếp tiếng Anh thành thạo của bạn.

4.Busuu 

Busuu hoạt động như trang xã hội học tiếng Anh vậy. Với các bài học đều có tiêu chuẩn Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của châu Âu: Học, Dạy và Đánh giá, nên chất lượng của các bài đọc, bài nghe, chủ đề viết hay nói cùng những bài học hoàn toàn có chất lượng cao. 

Ngoài ra bài học trong Busuu được xếp từ dễ Beginner đến khó Advanced, với số lượng lên đến hơn 150 chủ đề cùng hơn 3000 từ và cụm từ vựng khác nhau. Tuy nhiên phiên bản miễn phí sẽ giới hạn ở 20 bài học thôi các bạn nhé!

5.English Listening

Học tiếng Anh qua những đoạn hội thoại đơn giản: 6 Minute English, English At Work, The English Chúng tôi nói chuyện … với ứng dụng âm thanh đi kèm bảng điểm và danh sách từ vựng, giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe, nói tiếng Anh cũng như tăng vốn từ vựng.

Ngoài ra, bạn có thể giao tiếp với rất nhiều người học tiếng Anh trên thế giới qua ứng dụng này. Và đây là một app học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải cái bài nghe dùng khi di chuyển hay chờ đợi.

6.Talk English

Với hơn 200 bài học tiếng Anh đàm thoại, gồm bài nghe cơ bản, trắc nghiệm từ vựng, thực hành đối thoại và ghi âm đoạn thoại để theo dõi sự tiến bộ cá nhân, Talk English là app học tiếng Anh tốt nhất để luyện tập giao tiếp.

7.MyWordBook 2

Là app học tiếng Anh giúp bạn học từ vựng bằng flashcard, bao gồm cả tiếng và hình vẽ sinh động. Tất cả những từ vựng và dữ liệu trong ứng dụng được lấy nguồn từ từ điển đại học Cambridge.

MyWordBook 2 còn có các hoạt động bổ trợ, tính năng xem lại nhanh từ vựng cũng như tạo ra các thẻ nhớ flashcard của riêng bạn.

8.Hello English

App học tiếng Anh Hello English có hơn 25 triệu download, và được đánh giá tốt nhất trên bảng xếp hạng của Google Play.

Với 475 free lesson , nội dung về các cuộc đàm thoại tiếng Anh, các chủ đề ngữ pháp và từ vựng, tất cả đều có thể tải xuống điện thoại của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ được học tiếng Anh bằng cách chơi trò chơi khá thú vị, và đặc biệt, ứng dụng này có các bài tập thực hành hàng ngày, và có từ điển lên đến 10.000 từ.

9.VoiceTube

Một trong những ứng dụng hay nhất để học tiếng anh, đó là VoiceTube. Với những clip ngắn kèm phiên dịch, bạn dễ dàng cập nhật những từ vựng hay nhất cùng khả năng nghe phản xạ, được phân chia theo từng cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.

VoiceTube còn cho phép tra từ khó trực tiếp và lưu các từ bạn đã học vào “Bộ sưu tập”. Về lâu về dài bạn sẽ có một bộ sưu tập từ vựng rất khủng.

10.LearnEnglish Grammar

LearnEnglish Grammar, được phát triển bởi British Council, là một ứng dụng tương tác được thiết kế giúp cải thiện tính chính xác ngữ pháp (grammar) cho người dùng. Cả hai phiên bản Anh và Mĩ đều cung cấp các câu hỏi ở bốn cấp độ từ thấp nhất là Beginner đến cao nhất là Advanced. Mỗi cấp độ sẽ bao gồm 12 chủ đề ngữ pháp, với 20 hoạt động ở mỗi chủ đề. 

Tham gia bình luận:

Chat Messenger Chat Zalo
Khoá học liên quan
Tin tức Sự kiện

Đăng ký tư vấn