10 website học tiếng anh miễn phí

  1. Website học tiếng Anh online engVid

https://www.engvid.com/

EngVid là trang dạy tiếng Anh qua các video online miễn phí, với tổng cộng hơn 900 video bài học từ 11 giáo viên bản ngữ sẽ dạy bạn từ ngữ pháp, phát âm, luyện nói cho tiếng Anh hàng ngày đến cả tiếng Anh chuyên sâu như TOEIC, TOEFL và IELTS.

  1. Học tiếng Anh online miễn phí với BBC Learning English

http://www.bbc.co.uk/learningenglish/

Đây là 1 mục nhỏ học tiếng Anh của trang báo điện tử của Anh BBC. Trang BBC Leaning English còn có thể đổi giao diện ngôn ngữ sang tiếng Việt giúp bạn nắm rõ thông tin các phần hơn.

  1. VocabSushi

http://www.vocabsushi.com/

Sau khi truy cập, trang web học tiếng Anh online VocabSushi sẽ giúp bạn kiểm tra kỹ năng từ vựng xem trình độ xếp loại của bạn với mọi người khác ra sao bằng kiểm tra trắc nghiệm nhanh 20 câu hỏi.

  1. Exam English

https://www.examenglish.com/

Trong trang web học tiếng Anh online Exam English, sẽ có các bài kiểm tra về IELTS, TOEFL, TOEIC, Cambridge, Grammar, Vocab.

  1. Learn English Free Online (LEO)

https://www.learnenglish.de/

Ngoài việc học tiếng Anh, LEO còn có các trò chơi nhỏ, quizzes giảm bớt sự nhàm chán trong lucs học mà bạn vẫn cải thiện vốn tiếng Anh. Bạn còn được hiểu biết thêm về văn hóa phong tục truyền thống của nước Anh.

  1. Busuu

https://www.busuu.com

Trang web học tiếng Anh online Busuu với châm ngôn học nói 1 ngôn ngữ với 10 phút mỗi ngày. Bạn có thể tùy chọn mục tiêu học tiếng Anh, luyện các kỹ năng viết, đọc hiểu, kỹ năng nghe.

  1. Into the book

http://reading.ecb.org/student/entry.html

Into the book sẽ giúp bạn thảo thích sáng tạo, chọn các học phù hợp nhất để cải thiện rèn luyện thêm kĩ năng đọc. Hay cải thiện kĩ năng đọc qua các tóm tắt ý chính bài bằng phương pháp Summarizing.

  1. Spotlightenglish

http://spotlightenglish.com/app

Spotlightenglish là trang web học tiếng Anh online với những bài đọc giọng Anh Anh hoặc Anh Mỹ cực kì dễ nghe với tốc độ đọc chậm.

  1. Manythings.org

http://www.manythings.org/pp/

Như tên gọi của nó, trang web học tiếng Anh online Manythings.org

có rất nhiều mục như Minimal Pair Practice & Quizzes, “Listen and Repeat” Videos, Focusing on Accents,…….

  1. Podcastsinenglish.com

http://podcastsinenglish.com/

Trang web học tiếng Anh online này cung cấp tài luyện nghe với Tốc độ nói vừa phải, thích hợp luyện nghe tiếng Anh cơ bản cho học viên ở trình độ Intermediate

Tham gia bình luận:

Chat Messenger Chat Zalo
Khoá học liên quan
Tin tức Sự kiện

Đăng ký tư vấn