️HỌC BỔNG 100% CHƯƠNG TRÌNH CHỨNG CHỈ NĂNG LỰC TOÀN CẦU NEW ZEALAND (NZGCC) CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI️

▶️Tiếp nối sự thành công của chương trình Chứng chỉ Năng lực Toàn cầu New Zealand (NZGCC) năm 2021, Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) tiếp tục mang đến 30 suất học bổng toàn phần tham gia khóa học Chứng chỉ Năng lực Toàn cầu New Zealand 2022 dành riêng cho đối tượng giáo viên, giảng viên, những nhà hoạt động giáo dục.

▶️Bên cạnh việc tăng số suất học bổng, chương trình năm nay còn được cập nhật nội dung khóa học, nhằm hỗ trợ giáo viên Việt Nam tăng cường năng lực toàn cầu, đồng thời hoàn thiện phương pháp giảng dạy để thúc đẩy học sinh phát triển các kỹ năng toàn cầu như tư duy phản biện, giao tiếp liên văn hóa, tư duy cởi mở. Ngoài ra, khóa học cũng tạo cơ hội để giáo viên Việt Nam giao lưu học tập cùng các giáo viên đến từ các nước khác trong khu vực.

▶️Nội dung chương trình kéo dài trong 05 tuần và được xây dựng trên nền tảng học trực tuyến, đi cùng với các buổi thảo luận chung dưới sự hướng dẫn của người điều phối. 20 bài học bao gồm một số nội dung như Khuôn mẫu & Khái quát hóa (Stereotypes & Generalizations), Thấu cảm và Lắng nghe Chủ động (Empathy & Active Listening), các Giá trị Văn hóa (Cultural Values) và Giảng dạy các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc (Teaching the SDGs).

️Đối tượng ứng tuyển

(1) Các giáo viên, giảng viên trên toàn quốc hiện đang giảng dạy tại các trường trung học, đại học, trung tâm ngoại ngữ,…

(2) Sở hữu chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên (hoặc có cơ sở chứng minh trình độ tiếng Anh tương đương)

>️>>Tham khảo thêm thông tin và nộp đơn ứng tuyển tại:

–Thời gian tiếp nhận đơn đăng ký từ nay cho đến hết ngày 21/08/2022.

–Ứng viên trúng tuyển cần đảm bảo cam kết tham dự các buổi học và hoàn thành khóa học trong khoảng thời gian kéo dài từ ngày 18,19/10 đến 8,9/11/2022.

Tham gia bình luận:

Chat Messenger Chat Zalo
Khoá học liên quan
Tin tức Sự kiện

Đăng ký tư vấn